Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Kanguru nằm trong trung tâm khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông  tiện về giao thông và đi lại.

- Trường được thiết kế và trang trí chuẩn theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT đề ra. Mang phong cách hiện đại, tinh tế và ấm cúng. Thiết kế đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho trẻ.

- Tất cả các phòng học và trang thiết bị theo tiêu chuẩn. Phòng học rộng tới 50m2, chỉ có tối đa là 12 học sinh.

- Ngoài những tiện nghi trong lớp học, các em còn được sử dụng một thư viện với tủ sách đầy đủ các thể loại phù hợp với lứa tuổi, dàn máy vi tính hiện đại, và các trang thiết bị nghe nhìn khác phục vụ học tập và vui chơi giải trí.

- Phòng học nhạc với không gian rộng, thoáng và được trang bị các loại nhạc cụ chất lượng cao như piano, organ, guitar. Phòng sinh hoạt chung rộng rãi giành cho các buổi hòa nhạc, sinh hoạt toàn trường, học nhảy, học múa và chơi trò chơi trong nhà được bố trí ở vị trí trung tâm, đẹp và tiện lợi.

- Trường có sân chơi ngoài trời, được trang bị nhiều loại dụng cụ và các trò chơi vận động cho trẻ: cầu trượt, bóng rổ, trò chơi nước và trò chơi cát, xe đạp.

Chăm sóc và đảm bảo an toàn tại trường:

1. Ăn uống - Dinh dưỡng - Điều kiện vệ sinh: 

Trường có bếp ăn riêng được trang bị hiện đại với đội ngũ đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Các bữa ăn cho các bé luôn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, đúng giờ. Thực đơn được thay đổi hàng tuần để giúp các bé ăn ngon miệng. Các bé còn được thưởng thức nhiều món ăn của các nước khác với nền ẩm thực quốc tế phong phú. An toàn thực phẩm luôn được chú trọng đối với các bữa ăn và mẫu thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày luôn được lưu giữ ở tủ lưu mẫu của phòng y tế trong vòng 26 giờ.

2. Chăm sóc y tế:

Nhân viên y tế của nhà trường luôn có mặt trong suốt giờ học của các bé để chăm sóc và ra quyết định can thiệp về chuyên môn trong trường hợp cần thiết. Nhóm nhân viên vệ sinh của trường bắt đầu làm việc từ 6:00 và luôn đảm bảo mọi thiết bị và đồ chơi sạch sẽ, an toàn.

3. Bảo vệ an toàn cho học sinh:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trực 24/24 giờ tại trường. Các vấn đề liên quan đến an ninh và an toàn cho học sinh luôn được đảm bảo tuyệt đối. Học sinh sử dụng xe đưa đón của trường được các cô giáo và tài xế chăm sóc tận tình chu đáo.

KANGURU MONTESSORI KINDERGARTEN

Ad: Cơ sở 1: B2-TT3 - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: A48-TT3 - KĐT Văn Quán - Hà Đồng - HN

 Tel: 02433.547.547 - Hotline: 094.668.2898

 Website: http://mamnonkanguru.edu.vn/ | Email: mamnonkanguru@gmail.com