Dã ngoại

Việc tạo cơ hội cho trẻ em vui chơi nhiều hơn ngoài trời với những hoạt động thể chất sẽ giúp bé phát triển giác quan một cách tối đa, tự tin, năng động và tích cực hơn. Trẻ sẽ cảm nhận thế giới xung quanh thật gần gũi và có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống. Đây chính là cốt lõi của việc tiếp thu những kỹ năng thiết yếu giúp ích cho trẻ trong việc trưởng thành.
 
Việc được chạy nhảy, hít thở bầu không khí thiên nhiên, lắng nghe âm thanh của cuộc sống xung quanh sẽ giúp trẻ cảm nhận âm thanh tốt hơn. Hay chỉ đơn giản như việc cho trẻ chơi với các đồ chơi mang tính vận động như xe đẩy, cầu trượt, xích đu... cũng là cách tốt để trẻ phát triển thị giác và xúc giác.

Vì vậy, ngoài việc trau dồi kỹ năng sống cho trẻ qua các bài học, trò chơi trên lớp thì hàng tháng, Trường Mầm non Kanguru Montessori Kindergarten đều tổ chức những chuyến đi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa toàn trường 1 - 2 lần trong năm ở những nơi công cộng như: thăm quan Khu khoa học Panasonic, Khu trải nghiệm Vạn An, phòng khám răng, công viên Thống Nhất, Thủ Lệ, công viên Dịch Vọng, thả diều, tiệc trà, Ngày của cha, Ngày hội tóc... Tất cả đều được tổ chức theo chủ đề trong tháng và các ngày lễ hội trong năm.

KANGURU MONTESSORI KINDERGARTEN

Ad: Cơ sở 1: B2-TT3 - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: A48-TT3 - KĐT Văn Quán - Hà Đồng - HN

 Tel: 02433.547.547 - Hotline: 094.668.2898

 Website: http://mamnonkanguru.edu.vn/ | Email: mamnonkanguru@gmail.com