Hoạt động dã ngoại đi nông trại

Kết thúc chuyến dã ngoại tại Nông trại nhà Bác Tôm và Doanh trại Quân Đội Nhân Dân Việt Nam tại Lữ đoàn 28 đã đem đến cho các bạn nhỏ Trường Mầm non Kanguru một ngày trải nghiệm với nhiều hoạt động từ ra vườn rau ngắm và quan sát, tìm hiểu về các loại rau, trồng rau ntn đến thu hoạch rau ra làm sao, đào khoai lang, hái cà chua, ngắt quả bầu, nhặt trứng gà và thú vị hơn chính là các bạn được vùng vẫy dưới rạch suối nhiều bùn để bắt được những con cá mà không phải bạn nào cũng có cơ hội được làm chuyện ấy. Một không khí háo hức, vui vẻ, cười sảng khoái và tất bật đã làm cho khu vườn nhà bác Tôm thật nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Và thành quả sau nhiều giờ của các bạn chính là một bữa trưa với những sản phẩm mà các bạn đã thu hoạch được cùng với sau đó là một giấc ngủ ngon.

Lớp Lotus Montessori chụp ảnh chuẩn bị trước khi lên xe bus

Lớp Sun Flower Montessori hỏi "Cô ơi mình đi đâu thế"

Lớp Donal tò mò mặc quần áo đẹp để làm gì nhỉ

Chuyến đi chưa dừng lại tại đó với một buổi chiều cũng không thể quên khi được đến thăm quan, giao lưu cùng với các chiến sĩ bộ đội thuộc binh chủng Phòng Không Không Quân Lữ Đoàn 28, tại đây các bạn nhỏ đã cùng giao lưu văn nghệ gửi tới các cô chú bộ đội lời ca tiếng hát của mình và được đi thăm quan phòng truyền thống, nơi ở và sinh hoạt, nơi làm việc và được diễu binh cùng với các chú bộ đội   

Các bạn háo hức chụp ảnh và làm dáng khi đi trên xe

Bạn Bo với nụ cười rất tươi khi biết mình đang được đi chơi

 Chỉ với một ngày thôi nhưng chúng con đã được làm những điều mình thích, khám phá được nhiều điều mình chưa biết, vui lắm bố mẹ ạ. Bố mẹ có thấy các bạn nhỏ của mình giỏi không? Dưới đây là một số hình ảnh được lưu giữ lại mời bố mẹ cùng ngắm nhìn nhé.

Nào mình cùng nối đuôi nhau 

Các bạn nhỏ đang đi vào nông trại của Bác Tôm đấy bố mẹ à

Thay mặt nhà trường xin gửi lời cám ơn tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với nhà trường. Cám ơn gia đình nhà Bác Tôm và Ban lãnh đạo Lữ Đoàn 28 đã tạo điều kiện giúp đỡ và hỗ trợ nhà trường có buổi thăm quan và trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Xin trân thành cảm ơn!

Ôi đã đến nơi rồi, nhiều rau quá bố mẹ ơi

Chúng mình được Bác Tôm giới thiệu về các loại rau đấy

Các bạn cùng hỏi: "Rau gì đây hả mẹ Hạnh"

Tớ nhổ được củ xu hào rồi này, có giỏi không

Òa bạn Thủy Tiên nhổ được củ xu hào và reo lên vui sướng

Hai bạn Bo và Gấu cùng nhổ mà mãi không nhổ được củ xu hào - Cố lên nào!