Mùa hè, mùa nắng, mùa của phượng vĩ, mùa của xa vắng

Mùa hè, mùa nắng, mùa của phượng vĩ, mùa của chia ly trong nuối tiếc. Chúng ta đã, đang và sẽ đi qua tháng hè yêu dấu một thời. Ngày xa thầy cô, xa bạn bè và mái trường yêu dấu sao không buồn cho được. Có ai mà không lớn dần theo năm tháng, có ai hiểu được yêu thương trọn vẹn là khiến người ta phải xuyến xao, khắc ghi nhớ mãi một thời.
Có cái gì đó để nuối tiếc về một tuổi thơ gắn với mái trường mầm non đã đi qua, với những lớp học sẽ không còn âm thanh sôi động, không có bóng dáng của những người bạn quen thuộc ở đây. Những bài học, ca hát, tiếng khóc, nụ cười như ngày nào vẫn vang vọng quanh đây. Thứ còn lại có chăng là nỗi nhớ thầy cô, nhớ mái trường, nhớ các bạn của mình!

Ngày chia ly sắp đến các con sẽ phải xa trường lớp, xa thầy cô, xa bạn bè. Nhưng ở nơi đây thầy cô và các em nhỏ Trường mầm non Kanguru luôn chúc cho các con vững bước thành công trên những chặng đường mới sắp tới.

Xa nhau nhưng sẽ luôn nhớ mãi về nhau!

Chúng mình chụp ảnh tốt nghiệp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Cùng tạo dáng trước khi ra trường nào

Chúng tớ là những bạn nữ  xinh đẹp nhất

Các bạn nam chúng tớ tạo dáng cũng không kém đâu nhé