Thông báo Lễ Tổng Kết năm học 2019-2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020
Kính gửi: Quý phụ huynh Trường mầm non Kanguru!
Trường mầm non Kanguru xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh kế hoạch tổ chức chương trình như sau:
* Thời gian: 18h00 đến 20h Thứ bảy, ngày 11/7/2020
* Địa điểm: Sân trường mầm non Kanguru.
MC là người nước ngoài dẫn
  • Có chú hề vặn bóng
  • Có nhiều phần quà mới hấp dẫn
  • Có nhiều tiết mục rất đặc sắc, nhảy, thời trang bikini.........
* Lưu ý:
- Nhà trường vẫn đón, nhận học sinh đi học bình thường và trông các bé đến giờ tổng kết, và ngoài ra những bé nào không đi học bố mẹ vui lòng cho con đến trường lúc 15h để các con được tập duyệt và biểu diễn cùng với các bạn.
- Nhà trường sẽ trông và chuẩn bị thêm 1 bữa ăn vào lúc 16h30 gồm: xôi, giò, ruốc, sữa nên bố mẹ không cần gửi thêm đồ ăn.
- Quý phụ huynh có bé đang theo học 3 lớp nhỏ: Teddy , Lily Montessori, Daisy Montessori vui lòng đón các bé ngày sau khi tiết mục biểu diễn của bé nhà mình kết thúc.
- Quý phụ huynh những lớp sau vui lòng gửi mỗi bé 1 bộ trang phục đẹp để biểu diễn:
Lớp Daisy ( Ms Tâm, Loan), Lớp Lily Montessori (Ms Hiền, Mây), Lớp Sunflower Montessori (Ms Trang, lê), Lớp Teddy (Ms Thùy, Quy)
Rất mong nhận được sự hợp tác, và ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh!
Xin chân thành cảm ơn!