Thông báo lịch đi dã ngoại

THÔNG BÁO LỊCH ĐI DÃ NGOẠI TẠI KHU TRẢI NGHIỆM VẠN AN.

Kính gửi: Quý phụ huynh Trường mầm non Kanguru.

Nhà trường xin thông báo lịch đi dã ngoại dành cho các bé dự kiến như sau:

• Thời gian: 8h-12h, Thứ 3 ngày 24/7/2018

• Thành phần: Toàn thể các bé trường mầm non Kanguru trong độ tuổi 2,5-6 tuổi và có đăng ký đi dã ngoại đầu năm 2017. (Có danh sách kèm theo cho giáo viên).

• Địa điểm: Khu trải nghiệm Vạn An ( Xã Yên Mỹ- Thanh Trì- Hà Nội).

Những Lưu ý khi đi dã ngoại:

- Phụ huynh vui lòng điền thông tin của bé trong phiếu đăng ký đã phát và gửi lại cho giáo viên chủ nhiệm hoặc gửi qua mail cho Ms Lan Anh (nguyenlananh90dhsp@gmail.com).

- Phụ huynh vui lòng cho các bé ăn sáng tại nhà trước khi đưa bé đến trường và có mặt tại trường lúc 8h để chuẩn bị xuất phát. Bé nào đến muộn sau giờ xe chạy thì vui lòng gửi lại các lớp không tham gia dã ngoại.

- Mọi chi phí nhà trường chi trả gồm: Tiền thuê xe, vé vào khu vui chơi (65,000/ 1 học sinh) đã gồm những khu vực vui chơi cơ bản, thuê hướng dẫn viên, quà tặng học sinh, đồ ăn trưa cho học sinh.

- Phụ huynh vui lòng cho các bé thêm 60,000 để các bé được mua vé trải nghiệm các hoạt động (là chi phí dịch vụ phát sinh): đánh bắt thủy sản, cưỡi ngựa, cho cá ăn, thu hoạch nông sản…

- Đồ dùng cần chuẩn bị cho các bé mang đi: 1 bộ quần áo, 1 bộ đồ bơi. (phụ huynh vui lòng ghi tên đầy đủ vào đồ dùng trước khi gửi cho giáo viên).

- Những học sinh nào thường bị say xe, phụ huynh vui lòng cân nhắc trước khi đăng ký cho bé tham gia hoạt động.

Rất mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ phía gia đình!

Dưới đây là một số hình ảnh tại khu trải nghiệm Vạn An!

KANGURU MONTESSORI KINDERGARTEN

Ad: Cơ sở 1: B2-TT3 - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội