Thông báo mở cửa trường đón học sinh trở lại học tập

Kính_gửi_các_bậc_PHHS Trường Mầm non Kanguru!

Sau thời gian HS tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh covid-19, nay được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương, trường Mầm Non Kanguru sẽ mở cửa đón các con trở lại học tập bình thường vào #sáng_thứ_hai_ngày_11/5.

Để đảm bảo cho việc phòng, chống dịch Covid- 19 khi các con trở lại trường học, nhà trường xin đề nghị các bậc PHHS phối hợp thực hiện một số nội dung sau:

1. Nhắc con thường xuyên thực hiện vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung tốt nhất.

2. Kiểm tra thân nhiệt của con trước mỗi buổi đến trường. Nếu con có biểu hiện ho, sốt thì PH cho con nghỉ ở nhà đồng thời gọi điện thông báo cho gvcn.

3. Yêu cầu con đeo khẩu trang trên đường đến trường và từ trường về nhà, luôn để sẵn cho các con thêm 1 khẩu trang trong cặp.

4. PH đưa học sinh đến trường trước 8h sáng để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Buổi chiều nhà trường trả trẻ từ 16h trở đi.PHHS duy trì tốt việc đưa đón con đúng giờ, không tập trung trước cổng trường.( nếu không có việc cần thiết, PHHS tuyệt đối không vào trong trường và lớp học).

- Bắt đầu từ ngày 18/5 Các con vẫn sẽ uống sữa học đường bình thường theo đề án từ đầu năm.

- Để báo cáo số lượng HS ăn bán trú kịp thời cho nhà trường vào trước 7h30 ngày 11/5 ,HS nào có sự thay đổi về bán trú thì phụ huynh nhắn tin riêng cho GVCN ngay.

Trong thời gian nghỉ dịch vừa qua, nhà trường đã thường xuyên khử trùng, khử khuẩn đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn để sẵn sàng đón các con trở lại với lớp với trường. Các cha mẹ HS yên tâm tiếp tục đưa con đến trường và thường xuyên phối kết hợp cùng cô trò nhà trường trong thời gian tới để các con đạt được kết quả tốt nhất trong năm học 2019- 2020. Trân trọng!